Thời gian vừa qua SAPPHIRE PREMIER HẠ LONG có thể được coi là cái tên được nhắc đến nhiều nhất và nhận được nhiều sự quan tâm nhất từ các nhà đầu tư, đặc biệt là giới đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp.

Với vị trí độc tôn, thiết kế đẳng cấp, quần thể tiện ích 5 sao, đơn vị vận hành quốc tế thuộc TOP 10 ĐƠN VỊ QUẢN LÝ KHÁCH SẠN THẾ GIỚI cùng chính sách bán hàng vượt ngoài sức tưởng tượng, chính những điều đó đã tạo nên cái tên huyền thoại mang tên SAPPHIRE PREMIER – Với kỷ lục bán hết 90% bảng hàng trong vòng 6 tháng

Hiện tại, tại dự án SAPPHIRE PREMIER HẠ LONG chủ đầu tư DOJILAND – Thành viên thuộc tập đoàn vàng bạc đá quý DOJI vừa ra mắt 50 CĂN HỘ CUỐI CÙNG ĐẲNG CẤP BẬC NHẤT mang thiết kế 2 Phòng ngủ với 2 loại diện tích là 54m2 và 72m2

 • Căn hộ 2PN nhỏ, 1 vệ sinh (54m2), đầy đủ nội thất 5 sao
  – View thành phố, cảnh quan sân vườn: Giá từ 2,6 tỷ đến 2,8 tỷ
  – View biển: Giá từ 3,5 tỷ đến 3,9 tỷ – Căn góc view thành phố giá khoảng 3 tỷ đến 3,2 tỷ 3.
 • Căn hộ 2PN to, 2 vệ sinh (70m2), đầy đủ nội thất 5 sao, và đều là căn góc
  – View thành phố, cảnh quan sân vườn: Giá từ 3,5 tỷ đến 3,8 tỷ
  – View biển: Giá từ 4,8 tỷ đến 5,2 tỷ

XEM THỬ 1 PHƯƠNG ÁN ĐẦU TƯ TẠI BEST WESTERN SAPPHIRE HẠ LONG

CĂN HỘ S2 27 28 – 2 NGỦ NHỎ GÓC VIEW BIỂN, TP HẠ LONG

▶️ Diện tích: 52.74 m2
▶️ View: Toàn cảnh TP. Hạ Long, view biển phía Núi bài thơ, Bảo Tàng Quảng Ninh
▶️ Giá chủ đầu tư: 3.362 tỷ (Đã bao gồm VAT + KPBT + Nội thất)
▶️ Vốn ban đầu chỉ từ 840 TRIỆU
▶️ ƯU ĐÃI: CHIẾT KHẤU TỐI THIỂU 100 TRIỆU & BỐC THĂM 1 TRONG 3 PHẦN QUÀ: Sh 150i, Vinfast Fadil hoặc CX8

Vị trí căn hộ số 28 trên mặt bằng

Ý NGHĨA CON SỐ: 

▶️ Ý nghĩa số 27 là gì? Theo quan niệm phương Đông thì số 27 mang ý nghĩa là dễ phất, tức là dễ lầm ăn, gặp nhiều may mắn, nhanh phát tài.

▶️Ý nghĩa số 28 là gì? Theo ý nghĩa con số thì số 28 có ý nghĩa là mãi phát. Số 8 đọc theo tiếng Hán là “bát” đọc gần giống với từ “phát”. Tổng của số 28 là 2 +8 =10 là chỉ sự hoàn hảo, là mục tiêu của mọi công việc, vấn đề.

Như vậy, ý nghĩa số S22728 là chỉ sự hoàn hảo, đi lên và hướng tới những điều hoàn mỹ. Tức là mãi phát, hoàn hảo, may mắn đi lên!

Thiết kế căn hộ số 28

Tiến độ thanh toán căn hộ

View thực tế nhìn từ căn hộ ban đêm

View thực tế nhìn từ căn hộ ban ngày

TẠI SAO NÊN CHỌN CĂN HỘ 2 PHÒNG NGỦ ĐỂ KINH DOANH KHI MUA CONDOTEL?

 • Lợi nhuận lớn, công suất cao: Với diện tích rộng, 2 phòng ngủ, loại hình căn hộ này vừa có thể khai thác cho thuê hộ gia đình, nhóm bạn bè với giá thuê cao. Vừa có thể tối ưu công suất bằng việc cho thuê như căn hộ 1 ngủ nếu khách hàng chỉ có nhu cầu sử dụng 1 phòng. Việc này đem đến lợi nhuận lớn và công suất lấp đầy luôn cao cho nhà đầu tư tại dự án.
 • Dễ thanh khoản: Ngoài việc uỷ thác cho thuê, chủ căn hộ có thể để ở, bán cho người có nhu cầu để ở, để tự kinh doanh hoặc bán cho người kinh doanh Homestay. Có thể thấy tính thanh khoản cao hơn rất nhiều loại hình Studio (Chỉ thuần để kinh doanh căn hộ khách sạn)
 • Chính sách ưu đãi: Với những suất đầu tư lớn, chủ đầu tư luôn giành những chính sách đặc biệt ưu đãi và vô cùng “HỜI” giành cho những khách hàng đợt này mà những khách hàng đợt đầu không có được. Cụ thể như sau:

?KHÁCH HÀNG TỐI THIỂU NHẬN ĐƯỢC PHẦN QUÀ TRỊ GIÁ 100 TRIỆU – BEST WESTERN PREMIER SAPHIRE HẠ LONG ??
Chương trình bốc thăm 100% KHÁCH HÀNG ĐỀU TRÚNG THƯỞNG – Một trong 30 phần quà tặng dưới đây (Bốc thăm cho 30 khách đầu tiên)

1. 01 giải nhất: 01 xe Mazda CX8 trị giá 1.19 tỷ
2. 10 giải nhì: 01 xe Fadil – Vinfast trị giá 394 triệu
3. 19 giải ba: 01 xe SH trị giá 100 triệu

⁉️⁉️ ĐẶC BIỆT: KHÁCH HÀNG CHỈ CẦN BỎ RA TỪ 750 TRIỆU ĐỒNG – CÒN LẠI ĐƯỢC NGÂN HÀNG VAY HỖ TRỢ MIỄN LÃI 0% TRONG 18 THÁNG. CHÍNH SÁCH KHÔNG THỂ TỐT HƠN!

————————————–
 ĐỂ TÌM HIỂU THÊM VỀ DỰ ÁN BWP THE SAPPHIRE HẠ LONG QUÝ ANH CHỊ NHÀ ĐẦU TƯ CÓ THỂ LIÊN HỆ CỐ VẤN ĐẦU TƯ – NGUYỄN TIẾN TRUNG (1 TRONG 5 SALE XUẤT SẮC NHẤT TẠI DỰ ÁN SAPPHIRE HẠ LONG) THEO ĐỊA CHỈ SAU:

☎️ Hotline: 0966696780
? Email: nguyentientrung.res@gmail.com
? Website: https://www.thesapphire-halong.net/