Ngày 27/10/2018 sắp tới, Lễ ký kết thoả thuận hợp tác giữa Wyndham và Công ty CP Đầu tư và Phát triển Hồng Quân trong việc sử dụng thương hiệu Ramada cho dự án Ha Long Bay view sẽ diễn ra tại Hà Nội. Ngay sau buổi lễ ký kết, Ha Long Bay view sẽ có tên gọi đầy đủ Ramada by Wyndham Ha Long Bay view.

Thương hiệu Ramada thuộc sở hữu của Wyndham Hotel Group – tập đoàn quản lý khách sạn lớn đến từ Mỹ và là đơn vị thành viên khai thác trao đổi kỳ nghỉ số 1 thế giới, hiện quản lý gần 8.000 khách sạn với 683.300 phòng trải rộng trên 76 quốc gia ở 6 châu lục.

Để Wyndham – thương hiệu khách sạn lớn của Mỹ chấp thuận việc hợp tác và cho ra mắt thương hiệu Ramada by Wyndham Ha Long Bay view, dự án phải đáp ứng được tất cả những tiêu chí quy chuẩn của tập đoàn này. Bên cạnh việc sở hữu một vị trí trung tâm, giao thông thuận lợi thì thiết kế hiện đại; chất lượng công trình đạt tiêu chuẩn hệ thống và đặc biệt là hệ thống tiện ích nội khu hoàn hảo, đẳng cấp… là những yếu tố quan trọng.

Đại diện Công ty CP Đầu tư và Phát triển Hồng Quân – đơn vị phát triển dự án Ramada by Wyndham Ha Long Bay view, ông Ngô Văn Tuyến cho biết: “Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý, vận hành các dự án khách sạn và khu nghỉ dưỡng mang đẳng cấp quốc tế, sự hợp tác của Wyndham và Công ty Hồng Quân sẽ là một dấu mốc quan trọng, góp phần nâng tầm dự án Ramada by Wyndham Ha Long Bay view lên một đẳng cấp mới trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng.

Việc hợp tác này cũng đồng nghĩa dự án khi hoàn thành sẽ đảm bảo việc vận hành dựa theo tiêu chuẩn quốc tế và được tiếp thị rộng khắp trên mạng lưới của Wyndham trên toàn cầu.

Đại diện đơn vị phát triển thương hiệu Ramada by Wyndham, ông Kevin cũng chia sẻ: “Sự hợp tác với Công ty CP Đầu tư và Phát triển Hồng Quân để cho ra mắt thương hiệu Ramada by Wyndham Ha Long Bay view sẽ giúp chúng tôi đạt được những thành công quan trọng thực hiện chiến lược mở rộng thị trường, tăng doanh số và nâng cao giá trị thương hiệu tại Việt Nam”.

Ramada Ha Long Bay view do Công ty CP Đầu tư Lạc Hồng làm chủ đầu tư và được phát triển bởi Công ty CP Đầu tư và Phát triển Hồng Quân. Dự án được phát triển theo mô hình căn hộ khách sạn đầu tiên theo tiêu chuẩn cao cấp tại Ha Long, hứa hẹn sẽ là điểm đến lưu trú hàng đầu của du khách trong và ngoài nước bởi sở hữu những ưu thế vàng về chất lượng.

Dự án tọa lạc tại phường Trần Hưng Đạo, bên cạnh cầu Bãi Cháy nên tương lai sẽ trở thành biểu tượng của thành phố Hạ Long. Với vị trí đắc địa, dự án sở hữu tầm nhìn thu trọn toàn cảnh vịnh Hạ Long và vịnh Cửa Lục trong tầm mắt, đem đến những cảm xúc thăng hoa bất tận cho du khách.

Yếu tố đảm bảo khả năng thu hút du khách chính là hệ thống tiện ích nội khu độc đáo và chất lượng hàng đầu Hạ Long như Skybar tầng 34, Bể bơi vô cực, Vườn thượng uyển trên cao, khu Gym & Spa rộng 1000m2, Nhà hàng VIP ký gửi rượu vàng và Cigar, bãi đỗ xe và tầng hầm đỗ xe quy mô lên đến 2.000m2…

Tại Ramada by Ha Long Bay view khi hoàn thành và bàn giao vào quý 3 năm 2019, chủ căn hộ sẽ được cấp sổ đỏ xác lập quyền sở hữu vĩnh viễn và có thể lựa chọn một trong 3 mô hình quản lý linh hoạt gồm để nghỉ dưỡng, tự kinh doanh hoặc ủy thác kinh doanh, đảm bảo thỏa mãn mọi nhu cầu của khách hàng.

Với sự tham gia hợp tác của những thương hiệu lớn, Ramada by Ha Long Bay view sẽ trở thành kênh đầu tư được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn trong thời điểm hiện nay.

Xem thêm: https://dantri.com.vn/kinh-doanh/ra-mat-thuong-hieu-ramada-by-wyndham-ha-long-bay-view-20181024073504093.htm

Quỳnh Như